HOC TAP BAC

Bù Gia Mập tổ chức gặp mặt doanh nghiệp năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 22:40 1.536 0
Đồng chí Đoàn Văn Thảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt
Đồng chí Đoàn Văn Thảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt
   Chiều ngày 26/1, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức gặp mặt doanh nghiệp năm 2024. Tham dự có ông Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cùng các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

   Tại chương trình, đại diện UBND huyện đã thông tin cho các doanh nghiệp về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2023, nhiệm vụ, mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024.
Các đại biểu dự buổi họp mặt

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền huyện luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, khuyến khích, động viên doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương.
 
Các doanh  nghiệp trao đổi tại buổi họp mặt
  
Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã trao đổi những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có các đề xuất, kiến nghị đối với lãnh đạo huyện, các phòng ban chuyên môn nhằm tạo động lực phát triển trong thời gian tới.
Lãnh đạo huyện tặng quà chúc tết các doanh nghiệp

   Dịp này, UBND huyện đã có những phần quà tri ân các doanh nghiệp, đồng thời tặng giấy khen cho 03 tập thể có nhiều đóng góp thúc đẩy sự phát triển chung của huyện năm 2023./.
                                           Kiều Chinh (Đài TT Bù Gia Mập)
 

Tác giả: Kiều Chinh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây