HOC TAP BAC

Nông nghiệp là động lực phát triển quan trọng của huyện Bù Gia Mập

Thứ năm - 15/02/2024 23:55 7.933 0
Ngày 16/2/2024 (ngày mùng 7 Tết Giáp Thìn), đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy đã có chuyến khảo sát thực tế tình hình sản xuất nông nghiệp tại xã Đăk Ơ.
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy nghe nhà nông Nguyễn Văn Thưởng, xã Đăk Ơ trình bày quy trình tạo trái cho cây sầu riêng
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy nghe nhà nông Nguyễn Văn Thưởng, xã Đăk Ơ trình bày quy trình tạo trái cho cây sầu riêng
Trong chuyến công tác, Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm Hợp tác xã Nông – Lâm nghiệp và Dịch vụ Phương Nghĩa, Hợp tác xã hữu cơ Đăk Ơ và thăm các mô hình tiêu biểu của xã viên.
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy thăm vườn sầu riêng của xã viên HTX Nông – Lâm nghiệp – Dịch vụ Phương Nghĩa
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy thăm vườn mít ruột đỏ của xã viên HTX hữu cơ Đăk Ơ

Tại các nơi đến thăm, đại diện hợp tác xã cùng các xã viên đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Huyện ủy về quá trình chăm sóc và phát triển của vườn cây, tình hình mùa vụ, thị trường tiêu thụ và giá cả các mặt hàng nông sản.
Ông Phương Hữu Nghĩa trao đổi với đồng chí Bí thư Huyện ủy về kinh nghiệm trồng cây Sầu riêng

Trao đổi với các hợp tác xã và nông hộ tiêu biểu, đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh đến tầm quan trọng và những đóng góp của ngành nông nghiệp đối với sự phát triển của huyện nhà, trong đó người nông dân là chủ thể quan trọng nhất. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sáng tạo của nhà nông để nâng cao năng suất và chất lượng của nông sản, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các cơ quan chuyên môn, Hội đồng quản trị các Hợp tác xã cùng với xã viên tiếp tục có sự liên kết, phối hợp chặt chẽ để tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, nâng cao chất lượng nông sản; chú trọng khâu bảo quản và chế biến sau thu hoạch; chủ động, năng động trong tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp của huyện.
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy trao đổi với các nông hộ về kinh tế nông nghiệp

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay lãnh đạo huyện, đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy gửi lời thăm hỏi ân cần, tặng quà cho các Hợp tác xã và một số hộ nông dân tiêu biểu, chúc các nông hộ đón vụ mùa bội thu, được mùa được giá.
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy thăm vườn Sầu riêng và tặng quà các Hợp tác xã
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà nông hộ Nguyễn Văn Thưởng
Đồng chí Lý Trọng Nhân thăm và tặng quà nông hộ Vũ Thị Oanh
Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà nông hộ Phương Hữu Nghĩa
Trần Tú
 

Tác giả: Trần Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây