HOC TAP BAC

Ban CHQS huyện – Phát động đợt thi đua cao điểm "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng"

Thứ tư - 17/01/2024 23:06 1.321 0
Sáng 18/1, Đảng ủy, Ban CHQS huyện tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng". Trung tá Nguyễn Công Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Ban CHQS huyện chủ trì phát động.
Các đơn vị thực hiện ký kết thi đua năm 2024
Các đơn vị thực hiện ký kết thi đua năm 2024
Theo đó, đợt thi đua diễn ra từ ngày 01/02 đến ngày 29/02/2024, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) huyện quyết tâm hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua, trong đó tập trung các nội dung:

1. Các cơ quan, đơn vị tập trung tuyên truyền, giáo dục sâu rộng truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; nêu bật những mốc son chói lọi của Đảng qua 94 năm thành lập, xây dựng và phát triển; những thắng lợi vĩ đại và những thành tựu to lớn của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Những giá trị văn hoá truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về; ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội. Phấn đấu 100% cán bộ, chiến sỹ, DQTV, DBĐV có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2. Các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS các xã, các đơn vị tự vệ tập trung làm tốt công tác triển khai nhiệm vụ năm 2024; tích cực triển khai thực hiện các kết luận, đề án, nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh, của Huyện ủy, Đảng ủy Quân sự huyện và cấp mình về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng năm 2024.
4752756722745
Tuyên dương, khen thưởng Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2023

3. Các cơ quan, đơn vị, Ban CHQS các xã, các đơn vị tự vệ chủ động giáo dục, quản lý tốt tình hình tư tưởng; tăng cường quản lý kỷ luật, quản lý con người, VKTBKT và tài sản, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; phấn đấu từng cơ quan, đơn vị không có vụ việc vi phạm pháp luật, kỷ luật phải xử lý, không có vụ việc mất an toàn trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, công tác và tham gia giao thông.

4. Các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực chuẩn bị chu đáo mọi mặt và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các hoạt động chuẩn bị và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Phối hợp thực hiện hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương Quân đội; chuẩn bị tổ chức tốt các chương trình “Tết quân dân” và các hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà đối với các đơn vị LLVT đứng chân trên địa bàn, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa.

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Trung tá Nguyễn Công Luận – Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện cụ thể hóa nội dung, chỉ tiêu thi đua sát với tình hình, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị mình, tổ chức quán triệt thi đua, từng tập thể, cá nhân đăng ký nội dung, quyết tâm thực hiện nội dung, chỉ tiêu thi đua chặt chẽ. Tại buổi phát động, đại diện các cụm thi đua trong LLVT huyện đã thực hiện ký kết giao ước thi đua. Cũng trong buổi phát động, Đảng uỷ Quân sự huyện cũng tiến hành trao thưởng cho các tập thể và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
 

Tác giả: Lê Tân Đô

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây