HOC TAP BAC

Huyện Bù Gia Mập đón các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Thứ ba - 30/01/2024 22:20 1.263 0
Toàn cảnh Lễ đón các quân nhân
Toàn cảnh Lễ đón các quân nhân
Ngày 30/1/2024, huyện Bù Gia Mập tổ chức đón các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Trong đợt này, huyện Bù Gia Mập đón nhận 95 quân nhân tại các đơn vị gồm: Sư đoàn 9/Quân đoàn 4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, có bản lĩnh chính trị vững vàng.
dfà
Các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng Quê hương
Tại buổi đón nhận, đồng chí Trung tá Nguyễn Công Luận – Huyện uỷ viên, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước, có nhiều đóng góp để tiếp tục xây dựng quê hương Bù Gia Mập ngày càng phát triển, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
fadgsd
Trung tá Nguyễn Công Luận – Huyện uỷ viên, Chính trị viên Ban CHQS huyện
Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội; đồng thời, sẵn sàng tham gia huấn luyện để trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân tại địa phương ngày càng vững mạnh, tinh nhuệ.
 
Dịp này, huyện Bù Gia Mập đã trao tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương./.

Tác giả: Lê Tân Đô

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây