HOC TAP BAC

Đa Kia ra mắt mô hình "Phòng, chống tệ nạn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số" năm 2024

Thứ tư - 24/04/2024 23:14 73 0
Chiều ngày 19/4/2024, tại nhà văn hóa thôn Bình Hà, xã Đa Kia, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Công an xã Đa Kia tổ chức buổi ra mắt mô hình tổ An ninh trật tự trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tổ An ninh trật tự gồm 15 thành viên được UBND xã Đa Kia ra Quyết định ra mắt nhằm đảm Bảo An ninh trật tự trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến toàn thể nhân dân.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Vũ Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Gia Mập; Đ/c Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Đặng Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong tổ tuyên truyền Công an huyện và có 75 Hội viên và bà con nhân dân tham dự.

Trong dịp này, Thiếu Tá Nguyễn Cơ Công- Trưởng công an xã đã tuyên truyền đến bà con nhân dân và chị em hội viên phụ nữ về phòng cháy, chữa cháy và vệ sinh an toàm thực phẩm năm 2024. Hướng dẫn cho hội viên và bà con nhân dân cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.                                                      
Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:
 
 
 

Tác giả: Nguồn: Phụ nữ Đa Kia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây