HOC TAP BAC

Phụ nữ huyện Bù Gia Mập tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

Thứ hai - 04/03/2024 03:47 3.057 0
Nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại, góp phần khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục tà áo dài truyền thống của dân tộc trong đời sống xã hội.
Công đoàn Trường THCS Đakia hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024
Liên đoàn lao động huyện Bù Gia Mập đã phát động chương trình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2024” từ ngày 01/03 đến ngày 08/03/2024, từ đó tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng của các cấp Hội trong toàn huyện.
Công đoàn Trường Mầm non Bình Thắng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024
Thông qua “Tuần lễ Áo dài”, các công đoàn viên trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng chương trình “Tặng Áo dài trao yêu thương” đến các nữ đoàn viên, người lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, vùng sâu vùng xa, vùng biên giới.
Công đoàn Trường Mẫu giáo Hoa Hồng hưởng ứng chương trình “Tặng Áo dài trao yêu thương”
Với mục đích tôn vinh vị thế, giá trị văn hóa truyền thống, trang phục của người phụ nữ Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Với những giá trị đó, từ khi phát động từ ngày 1/3 đến nay cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân trên địa bàn toàn huyện đều tích cực hưởng ứng đồng loạt mặc áo dài đến công sở, trường học và tham dự các hoạt động của địa phương. 
Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2024
Những hoạt động “Tuần lễ áo dài” của phụ nữ huyện Bù Gia Mập đã và đang góp phần tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn, phát huy và quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của Quốc phục Việt Nam.
 
Một số hình ảnh Tuần lễ áo dài 2024 
Công đoàn Các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy
 
Công đoàn Trường THCS Bình Thắng
 
Chi hội Phụ nữ Thôn 2A - Bình Thắng
 
Công đoàn xã Đakia
 
Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt
 
Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng
 
Công đoàn xã Bù Gia Mập
 
Công đoàn xã Đăk Ơ
 
Công đoàn Trường Tiểu học Đăk Ơ
 

Tác giả: Quảng Tuấn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây