HOC TAP BAC

Lãnh đạo huyện thăm các đơn vị trực thuộc các sở của TP. Hồ Chí Minh đứng chân trên địa bàn huyện

Thứ năm - 25/01/2024 08:27 585 0
Ngày 25.1.2024, Đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Thảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc tết các cơ sở cai nghiện, trung tâm bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đứng chân trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Thành, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết bệnh viện Nhân ái
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết bệnh viện Nhân ái
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, công tác đảm bảo an ninh, an toàn của đơn vị mình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt lãnh đạo huyện Bù Gia Mập, đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đơn vị trong công tác an sinh xã hội của địa phương, đồng thời đề nghị các đơn vị cùng với các cơ quan chuyên môn của huyện tiếp tục có sự trao đổi, phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ.
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, tại các nơi đến thăm, đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư Huyện ủy chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đón năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc./.
Trần Tú
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết bệnh viện Nhân ái
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết Cơ sở cai nghiện ma túy Đức Hạnh.
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Văn
Lãnh đạo huyện Bù Gia Mập trao quà chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức

 

Tác giả: Trần Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây