HOC TAP BAC

Huyện uỷ Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và Tỉnh uỷ

Thứ ba - 09/01/2024 22:25 679 0
Ngày 10/01/2024, Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đến điểm cầu UBND huyện và 8 điểm cầu UBND các xã trong huyện. Đồng chí Lý Trọng Nhân - Bí thư Huyện uỷ chủ trì tại điểm cầu huyện.
Đồng chí Lý Trọng Nhân - Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị
Đồng chí Lý Trọng Nhân - Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị
      Hơn 450 đại biểu là cán bộ, đảng viên tham dự tại cấp huyện và cấp xã. Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo viên triển khai 05 văn bản là kết luận, nghị quyết, chỉ thị, thông báo của Bộ Chính trị, Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước liên quan đến việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 – 2030; Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 03/11/2023 của Tỉnh ủy về ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI; Nghị quyết số 14-NQ/TU, ngày 20/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bình Phước đến năm 2030, định hướng đến năm 2045; và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.
Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện Bù Gia Mập
Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện Bù Gia Mập

      Hội nghị được tổ chức nhằm hướng đến việc giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi nêu tại các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, thông báo của Trung ương, Tỉnh ủy. Từ đó tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, nâng cao nhận thức, đồng thuận trong nhân dân để triển khai, thực hiện hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới.
 

Tác giả: Lê Nga - BTGHU

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây