HOC TAP BAC

UBND HUYỆN BÙ GIA MẬP HỌP KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM 2023

Thứ hai - 18/12/2023 04:09 390 0
Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự và chỉ đạo cuộc họp
Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự và chỉ đạo cuộc họp
          Sáng ngày 18/12, UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức cuộc họp kiểm tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2023. Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự và chỉ đạo cuộc họp. Cùng dự có ông Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên thường trực UBND huyện.
408481515 751143217051772 2978126455073961890 n
Đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

         Năm 2023, tập thể lãnh đạo UBND huyện luôn đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tập trung chỉ đạo điều hành tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện. Theo đó, tình hình sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ của huyện ổn định và tăng so với cùng kỳ. Công tác phòng, chống thiên tai, quản lý bảo vệ rừng được thực hiện tốt, trong năm toàn huyện đã triển khai trồng 80 ngàn cây xanh, đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao. Đối với công tác xây dựng nông thôn mới đã được các cấp ngành triển khai thực hiện quyết liệt, số tiêu chí trung bình của toàn huyện đạt là 17,37/19 tiêu chí, có 02/8 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 02 thôn đạt khu dân cư nông thôn kiểu mẫu. Công tác y tế - giáo dục được chú trọng.
Toàn cảnh Hội nghị

         Các chế độ an sinh xã hội, chính sách người có công được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác Dân tộc - Tôn giáo được quan tâm và thực hiện tốt các chương trình, chính sách dân tộc, hỗ trợ, hướng dẫn giúp người đồng bào DTTS sản xuất, sinh hoạt ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính, chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính được thực hiện nghiêm túc. Tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện được giữ vững, ổn định; công tác đối ngoại với các huyện biên giới được thực hiện tốt.
         Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối với tập thể và từng cá nhân các đồng chí lãnh đạo quản lý trong việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ được phân công. Qua đó, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới./.
Kiều Chinh – Văn Nguyên (Đài TT Bù Gia Mập)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây