HOC TAP BAC

100 phần quà Tết đến với các hộ nghèo xã Bình Thắng

Chủ nhật - 14/01/2024 21:16 748 0
Được sự kết nối của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Gia Mập, sáng ngày 14/1, ông Nguyễn Tuấn Anh – đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước và các mạnh thường quân đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Thắng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác trị giá 500.000đ/phần, tổng kinh phí quà tặng trị giá 50.000.000đ.
Các đại biểu, mạnh thường quân tại buổi trao tặng quà tết cho hộ nghèo
Các đại biểu, mạnh thường quân tại buổi trao tặng quà tết cho hộ nghèo
      Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cho biết: hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về việc chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội đã trở thành một trong những hoạt động trọng tâm, thường xuyên của Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức Đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn huyện nhằm đem đến cho bà con một mùa xuân vui tươi, ấm áp.
Ông Nguyễn Xuân Hùng –Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao quà tết cho hộ nghèo
      Tết Nguyên Đán 2024 toàn huyện có đến 5.141 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được hỗ trợ quà tết. Để đảm bảo 100% các đối tượng đều được đón Tết cổ truyền trọn vẹn hơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Gia Mập rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẽ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm…chung tay ủng hộ quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Các đại biểu, mạnh thường quân tại buổi trao tặng quà tết cho hộ nghèo
 

Tác giả: Ánh Tuyết - MTTQ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây