HOC TAP BAC

QUỸ THIỆN TÂM TRAO 400 PHẦN QUÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN HUYỆN BÙ GIA MẬP

Chủ nhật - 14/01/2024 21:33 259 0
Nhằm chia sẻ với các hộ nghèo, gia đình chính sách có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 13/1/ 2024, ủy ban nhân dân huyện Bù Gia Mập phối hợp với Qũy Thiện Tâm và Cộng đồng VinFast toàn cầu tổ chức chương trình trao quà tết cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Mạnh thường quân trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Mạnh thường quân trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
      Tại chương trình đoàn đã trao tặng  400 suất quà với tổng trị giá 240 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn 03 xã Phú Nghĩa, Đức Hạnh và Phú Văn.  Mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng, gồm 500 ngàn tiền mặt và 1 túi quà tết.
Đại diện Lãnh đạo huyện tặng quà tri ân các mạnh thường quân

      Được biết dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 Qũy Thiện Tâm và Cộng đồng VinFast toàn cầu phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Phước tổ chức trao tặng 1.500 phần quà cho các hộ dân 04 huyện Phú Riềng, Bù Đăng, Bù Đốp và Bù Gia Mập với tổng kinh phí 900 triệu đồng.
Các hộ dân tham dự Chương tình tặng quà Tết

      Những món quà ý nghĩa, thiết thực này thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Tác giả: Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây