HOC TAP BAC

BÙ GIA MẬP: KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC, TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ sáu - 05/01/2024 02:51 68 0
Ngày 23/12/2023 Đoàn kinh tế quốc phòng 778 – Quân khu 7 phối hợp với  chính quyền xã Phú Nghĩa; bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh, Giáo xứ Phước Long tổ chức chương trình Khám bênh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.
Đại diện lãnh đạo Đoàn KT-QP 778, Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh trao quà cho các hộ dân
Đại diện lãnh đạo Đoàn KT-QP 778, Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh trao quà cho các hộ dân
     Tại chương trình 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Nghĩa đã được các y, bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh thăm khám, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí. Bên cạnh đó các y, bác sĩ còn tận tình tư vấn, hướng dẫn kỹ năng phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, các bệnh về tai, mũi, họng …từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh khám bệnh cho người dân
     Cùng với hoạt động khám chữa bệnh, các đơn vị còn tặng các hộ dân 200 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí trong chương trình thiện nguyện này trên 120 triệu đồng.
Đồng Chí Nguyễn Duy Dương - Chính ủy Đoàn KT-QP 778 trao quà cho người dân

     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, giúp nhân dân tại địa phương được chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống.
                                                                     

Tác giả: Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây