HOC TAP BAC

HỘI CCB XÃ PHÚ NGHĨA, XÃ BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÔNG KỂ CHÁU NGHE”

Chủ nhật - 10/12/2023 21:21 100 0
HỘI CCB XÃ PHÚ NGHĨA, XÃ BÙ GIA MẬP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÔNG KỂ CHÁU NGHE”
         Thiết thực chào mừng các hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023). Sáng ngày 11/12/2023 tại Trường Tiểu học Hoàng Diệu (Phú Nghĩa). Trường Tiểu học Bù Gia Mập (xã Bù Gia Mập). Hội CCB xã phối hợp với Xã đoàn tổ chức chương trình “Ông kể cháu nghe” cho 649 học sinh của 02 trường tham dự.
Học sinh Trường Tiểu học Hoàng Diệu dự nghe "Ông kể cháu nghe"

         Qua lời kể của các đồng chí đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý trí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ, từ đó khơi dậy truyền thống cách mạng, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ về lịch sử và xây dựng lòng yêu quê hương. Đồng thời, tuyên truyền về phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, hun đúc lý tưởng cách mạng của Đảng, dân tộc cho thế hệ trẻ. Để từ đó, các em có thể phần nào cảm nhận như được sống trong những cuộc chiến vô cùng oanh liệt và hào hùng của dân tộc Việt Nam, giúp các em rút ra nhiều bài học quý giá và thêm niềm tự hào về thế hệ cha anh đi trước.
Đại diện các em học sinh tặng hoa tri ân các bác Hội Cựu Chiến binh

         Ngày 22/12 không chỉ là ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành ngày hội Quốc phòng toàn dân – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.
                                                                      Lê Hoa – Hội CCB huyện                    
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây