HOC TAP BAC

Mặt trận Tổ Quốc xã Bù Gia Mập xếp hạng nhất, dẫn đầu phong trào thi đua Công tác Mặt trận năm 2023

Thứ tư - 29/11/2023 02:32 64 0
Hội nghị chấm điểm thi đua Công tác Mặt trận 2023
Hội nghị chấm điểm thi đua Công tác Mặt trận 2023
                 Sáng ngày 29/11, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị chấm điểm thi đua Công tác Mặt trận 2023. 
                 Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch Mặt trận huyện chủ trì hội nghị.
                Tham dự hội nghị còn có các đồng trong ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN 8/8 xã trên địa bàn huyện.
               Trên cơ sở Nội dung tiêu chí thi đua Công tác Mặt trận các xã năm 2023 đã được ban hành. Hội nghị đã tập trung chấm điểm, xếp loại hoạt động công tác Mặt trận với các nội dung gồm: công tác Dân chủ Pháp luật; Công tác tuyên truyền giáo dục, công tác phong trào; công tác dân - tộc tôn giáo; công tác tổ chức thi đua, khen thưởng, chế độ thông tin báo cáo.
Các đồng chí tham dự phát biểu tại Hội nghị

             Phát biểu tại hội nghị, Nguyễn Xuân Hùng - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị các đơn vị cũng như lĩnh vực chuyên môn tập trung vào các phần trọng tâm, có các ý kiến trao đổi, giải trình và đi đến thống nhất.
             Trên cơ sở kết quả chấm điểm theo các tiêu chí và thang điểm đã đề ra. Có 8/8 đơn vị UBMTTQVN các xã đều đạt danh hiệu Xuất sắc trong phong trào thi đua công tác Mặt trận.Trong đó, đơn vị Bù Gia Mạp xếp hạng Nhất, dẫn đầu phong trào thi đua MTTQVN các xã và sẽ được đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng bằng khen; đơn vị huyện Phú Văn và Đức Hạnh đồng xếp hạng Nhì và đơn vị Phước Minh xếp hạng Ba phong trào thi đua MTTQVN các xã.
Ánh Tuyết - MTTQ Việt Nam huyện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây