HOC TAP BAC

Bù Gia Mập đạt 04 giải nhất tại Hội chợ trái cây và hàng nông sản Bình Phước lần VII năm 2024

Thứ ba - 04/06/2024 05:08 790 0
Hội nông dân Bù Gia Mập đạt 04 giải nhất tại Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024 do UBND tỉnh Bình Phước tổ chức.


 Với sự đầu tư công phu, trang trí bắt mắt, thể hiện rõ các đặc trưng của sản phẩm địa phương, gian hàng trưng bày của huyện Bù Gia Mập tạo sự thu hút tại Hội chợ. Ảnh: Báo Bình Phước

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 400 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng của các hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, doanh nghiệp, hộ nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản của tỉnh; cùng với rất nhiều hoạt động hội nghị, hội thảo, hội thi liên quan được tổ chức xuyên suốt trong 5 ngày từ 29/05 đến 03/06/2024.

Tham dự hội chợ trái cây và hàng nông sản lần nay, huyện Bù Gia Mập tham gia 4 gian hàng với hơn 20 loại sản phẩm đặc trưng thuộc các hợp tác xã trên địa bàn huyện như: bưởi da xanh, dưa lưới, chôm chôm, ổi, dâu, măng cụt,… cùng các sản phẩm: yến sào, tiêu sạch, mít sấy cô Hai, hoa cẩm cù,…. Đồng thời, huyện Bù Gia Mập đã tham gia tích cực các nội dung diễn ra xuyên suốt, giao lưu, học hỏi từ các huyện, thị, thành và các tỉnh đến với hội chợ nhằm có các kinh nghiệm để áp dụng vào các mô hình thực tiễn tại địa phương.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại các hoạt động, trong đó, huyện Bù Gia Mập đạt 04 giải nhất gồm: Giải gian hàng trưng bày đẹp, Giải trái cây ngon với sản phẩm bơ mã dưỡng, bưởi da xanh, măng cụt; 01 giải ba đối với sản sầu riêng mongthong và 1 giải khuyến khích.
Những kết quả tại Hội chợ này tạo thêm tinh thần, động lực phấn khởi trong nông dân cũng như các Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn huyện Bù Gia Mập tiếp tục chú trọng phát triển ngành nông nghiệp và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm có nhiều loại trái cây, hàng nông sản phục vụ người tiêu dùng và tham gia hội chợ những năm tiếp theo./.
                                                     

Bù Gia Mập đạt giải nhất Gian hàng đẹp. Ảnh: Báo Bình Phước

Tác giả: Trà Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây