HOC TAP BAC

Phiên giao dịch việc làm tại Bù Gia Mập

Thứ tư - 19/06/2024 00:06 246 0
Sáng ngày 19/06/2024, tại xã Đăk Ơ, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Bù Gia Mập phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước tổ chức phiên giao dịch việc làm cho người lao động lần 02 năm 2024.

Bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện phát biểu khai mạc phiên giao dịch

Tại chương trình, bà con nhân dân, người lao động và học sinh đã được nghe Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước thông tin về các chế độ, chính sách việc làm; luật lao động; hệ thống việc làm trực tuyến trên internet; học nghề;…. Đồng thời, được cung cấp những thông tin cơ bản về thị trường lao động trong và ngoài nước (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…), các thủ tục, kinh phí đăng ký, chế độ đãi ngộ, khi tham gia làm việc.

Phiên giao dịch việc làm lần này với sự tham gia của 04 đơn vị: Công ty TNHH KUKA Home, Công ty cổ phần thương mại và hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát và Công ty TNHH CPV Food. Các ngành nghề đa dạng về cơ khí, điện, điện tử, văn phòng, chế biến, xuất khẩu lao động,… Qua đó, đại diện các công ty đã giới thiệu sơ lược về tính chất công việc, mức lương, thưởng, chế độ chính sách của công ty, chế độ tuyển dụng để người lao động có nhu cầu đăng ký ứng tuyển vào các công ty phù hợp.

Phiên giao dịch được tổ chức thường niên nhằm tạo các cơ hội việc làm, nghề nghiệp cho nhân dân, người lao động, góp phần quan trọng vào công tác phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân./.
            

Ông Bảo Trương – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước thông tin về nhu cầu tuyển dụng việc làm và tư vấn nghề nghiệp cho nhân dânĐại diện các công ty tham gia phiên giao dịch giới thiệu về thị trường lao động và các chế độ đãi ngộ, chính sách việc làm


Phiên giao dịch được tổ chức thường niên góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho nhân dân

Tác giả: Trà Giang - Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây