HOC TAP BAC

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 17/06/2024 03:27 860 0
Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BAN-PX03 ngày 28/5/2024 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh Bình Phước về tổ chức các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam năm 2024. Ngày 14/06/2024, Công an huyện Bù Gia Mập phối hợp với Hội nữ cựu Công an thị xã Bình Long và Đồn Biên phòng Đăk Ka tổ chức chương trình "Thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Đắk Á, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước".
 
 Đc Thượng Tá: Nguyễn Đức Thành-UVBTV Huyện uỷ-Bí thư Đảng uỷ- trưởng CA huyện , cùng với các đc trong đoàn công tác Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà chụp hình lưu niệm.

Với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em". Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 30 phần quà (400 ngàn đồng phần) trị giá 12 triệu đồng cho các cháu là trẻ dân tộc thiểu số, ở vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu có thành tích cao trong học tập. Những món quà có giá trị tinh thần ý nghĩa, góp phần cỗ vũ, động viên các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, Công an huyện và Hội nữ cựu Công an thị xã Bình Long đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đăk Ka, xã Bù Gia Mập. Chúc lực lượng Bộ đội Biên phòng nơi biên giới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, luôn đoàn kết, thống nhất, kỷ luật cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
 
 Đc Thượng Tá: Nguyễn Đức Thành-UVBTV Huyện uỷ-Bí thư Đảng uỷ- trưởng CA huyện , cùng với các đc trong đoàn công tác Hội nữ cựu Công an thị xã Bình Long và Đồn Biên phòng Đăk Ka thăm, tặng quà.
 

Tác giả: Minh Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây