HOC TAP BAC

150 PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 60 TRIỆU ĐỒNG ĐƯỢC TRAO TẶNG CHO MỘT SỐ HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BÙ GIA MẬP, TỈNH BÌNH PHƯỚC

Chủ nhật - 28/01/2024 21:30 32 0
Chương trình Xuân yêu thương trên bàn xã Phú Nghĩa
Chương trình Xuân yêu thương trên bàn xã Phú Nghĩa
Vào sáng ngày 28/01/2024, Đội An ninh, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã trực tiếp vận động và phối hợp cùng đoàn thiện nguyện Phát Tâm (TP. Hồ Chí Minh), cá nhân chị Nguyễn Thị Bích Thủy và chính quyền địa phương các xã: Phú Nghĩa, Phú Văn, Đúc Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thăm hỏi, trao tặng 150 phần quà, tổng trị giá 60 triệu đồng cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước nhân dịp trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình Xuân yêu thương tại xã Phú Văn
Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác. Trong đó, 50 phần quà được trao tặng cho các hộ dân tại thôn Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa; 50 phần quà được trao tặng cho các hộ dân tại các thôn Thác Dài, xã Phú Văn và 50 phần được trao cho các hộ dân tại thôn Bình Đức 2, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập.
Chương trình Xuân yêu thương tại xã Đức Hạnh
Tại Buổi tặng quà, Đội An ninh, Công an huyện Bù Gia Mập đã kết hợp tuyên truyền pháp luật liên quan đến phòng ngừa tội phạm, vị phạm phăp luật liên quan đến "tín dụng đen" để quần chúng nhân dân biết và nâng cao ý thức cảnh giác. Hy vọng phần quà sẽ là niềm động viên tinh thần, giúp các hộ dân có thêm động lực cố gắng vươn lên, phát triển kinh tế gia đình đồng thời chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của chính quyền địa phương nơi cư trú.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây