HOC TAP BAC

Tặng quà Tết cho phụ nữ nghèo và học bổng học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bù Gia Mập

Thứ tư - 31/01/2024 03:16 287 0
Hội LHPN huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương đến thăm, tặng quà bộ đội biên phòng Đồn Bù Gia Mập
Hội LHPN huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương đến thăm, tặng quà bộ đội biên phòng Đồn Bù Gia Mập
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, năm 2024; sáng 30-1, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương Thăm đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước và thăm bộ đội biên phòng Đồn Bù Gia Mập.
Hội LHPN huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Bù Gia Mập
Tại đây, thay mặt lãnh đạo Hội và các tầng lớp Phụ nữ trong toàn huyện Phú Giáo; chị Nguyễn Thị Bích Vân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bù Gia Mập và nhất là chị em hội viên, phụ nữ trong toàn xã nói riêng, hội viên phụ nữ trong toàn huyện Bù Gia Mập nói chung. Chúc chị em hội viên, phụ nữ trong toàn Hội đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Qua đây, cũng mong các chị em luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chung tay đóng góp xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa vào quá trình phát triển của địa phương.
Các phần quà được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã tặng 30 phần quà Tết cho 30 hội viên, phụ nữ nghèo xã Bù Gia Mập. Mỗi phần quà gồm gạo, bánh kẹo, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá 500 ngàn đồng.
Các phần quà được gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập
Đồng thời trao 30 suất học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập; suất trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà Tết và trao học bổng cho hội viên, phụ nữ nghèo và học bổng học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập xã Bù Gia Mập, trị giá 30 triệu đồng do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ.
Các phần quà được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bên cạnh đó Hội LHPN huyện Bù Gia Mập cũng đã Vận động Công ty Cổ phần Linh Chi Trường Thọ được 50 thùng nước ngọt tặng cho người dân nghèo ăn tết trị giá 15.000.000đ.
Các phần quà được gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập
Nhân dịp này đoàn đã đến thăm và tặng quà, động viên các anh em chiến sĩ đồn biên phòng Bù Gia Mập nhằm động viên  các anh an tâm công tác, giữ vững biên cương, biên giới.

Tác giả: Phùng Yến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây