HOC TAP BAC

Chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng và lực lượng vũ trang huyện Bù Gia Mập

Thứ năm - 01/02/2024 03:53 839 0
Sáng 1-2, đoàn công tác của tỉnh do Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi Đảng và một số đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.
Đoàn đã đi thăm và chúc tết 2 mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hiến và Nguyễn Thị Nở ở xã Bình Thắng; mẹ liệt sĩ Trần Thị Lương ở xã Đa Kia; ông Điểu Mun, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh ở xã Bù Gia Mập và ông Điểu Danh, đảng viên 60 năm tuổi đảng ở xã Đắk Ơ. Ngoài ra, đoàn còn đi thăm, chúc tết, tặng quà Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 và Đại đội bộ binh C568, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Gia Mập.
Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hiến
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân
trao quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nở
Đoàn thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ Trần Thị Lương tại xã Đa Kia
Đoàn đến thăm và tặng quà ông Điểu Mun, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh ở xã Bù Gia Mập
Đoàn thăm hỏi và tặng quà tết cho đảng viên cao tuổi Đảng Điểu Danh ở xã Đắk Ơ
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân đã ân cần thăm hỏi tình sức khỏe và đời sống các mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên cao tuổi đảng và các gia đình chính sách. Đồng thời gửi lời chúc các mẹ, các đảng viên cao tuổi đảng, gia đình chính sách sức khỏe dồi dào, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. 
Còn tại các đơn vị lực lượng vũ trang, đoàn đã tặng phần quà tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh và chúc cán bộ, chiến sĩ đón tết cổ truyền thật vui vẻ, an toàn, đầm ấm. 
 
Đoàn thăm và tặng quà tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 và Đại đội bộ binh C568
Dịp này, Công an tỉnh Bình Phước, Huyện ủy Bù Gia Mập và chính quyền địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi và các đơn vị lực lượng vũ trang.
 
Công an tỉnh và chính quyền địa phương cũng đã gửi đến các
Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách những phần quà ăn tết

 

Tác giả: Báo Bình Phước

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây