HOC TAP BAC

Đăk Ơ họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo và già làng tiêu biểu, người có uy tín năm 2024

Thứ ba - 25/06/2024 09:57 38 0
Chiều ngày 24/06/2024, UBND xã Đăk Ơ tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo và già làng tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024. Dự buổi họp mặt có Thượng tá Nguyễn Đức Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện. Ông Nguyễn Minh Hóa – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đăk Ơ chủ trì buổi họp mặt.
Ông Nguyễn Minh Hóa – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đăk Ơ phát biểu khai mạc buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được lãnh đạo UBND xã thông báo về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – an ninh quốc phòng 06 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ, những vấn đề trọng tâm trong phối hợp chỉ đạo và thực hiện 06 tháng cuối năm 2024.

Qua đó, các đại biểu đều bày tỏ sự đồng thuận, thống nhất về những kết quả đạt được của địa phương, đặc biệt là công tác chăm lo bà con đồng bào dân tộc thiểu số; việc phối hợp quan tâm công tác tôn giáo tại địa phương cũng như thường xuyên thăm tặng quà chức sắc, chức việc, người có uy tín vào dịp lễ Tết. Từ đó, góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ chung của địa phương.

Tại buổi họp mặt, các chức sắc, chức việc, người có uy tín cũng tham gia phát biểu về những khó khăn, vướng mắc, có các đề xuất, kiến nghị nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới./.


            
Các đại biểu tham dự
  Các chức sắc, chức việc, người có uy tín phát biểu

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tác giả: BGM onlne(Trà Giang)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây