HOC TAP BAC

Câu lạc bộ Cầu lông phù hợp cho mọi lứa tuối

Thứ tư - 10/04/2024 23:10 1.805 0
Hiện nay trẻ em rất ham mê điện thoại, đâu đâu ta cũng thể dễ bắt gặp những hình ảnh trẻ em ngồi chăm chú vào những điện thoại di động. Thậm chí ngồi cùng nhau cũng không nói chuyện với nhau mà mỗi người một cái điện thoại, người lớn cũng không ngoại lệ.

 Trên mạng có rất nhiều nội dung tích cực có, tiêu cực có cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến các em, có những trò chơi game bạo lực làm các em kích động bạo lực dẫn tới nhiều tình trạng bạo lực học đường và cách cư xử không đúng mực với nhau. Việc tạo ra các sân chơi thể thao lành mạnh để các em vừa rèn luyện thể thao vừa tăng cường sức khỏe là một điều hết sức cần thiết.
Các em học sinh đạt huy chương tại giải cầu lông huyện Bù Đốp
Và câu lạc bộ cầu lông Phương Hậu tại thôn 4 – xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập đã làm được điều đó.  câu lạc bộ có ba sân đủ quy cách để cho người lớn và các bạn nhỏ có thể tham gia thi đấu rèn luyện sức khỏe. Sân mở cửa cả ngày nhưng chủ yếu các bạn chơi vào buổi chiều vì buổi sáng phải đi học chính khóa.

Người lớn thì thường chơi vào khoảng giờ từ mười bảy giờ đến mười chín giờ ba mươi. Câu lạc bộ  vào cửa tự do các bạn chỉ góp một số tiền nhỏ để mua cầu tham gia chơi. Câu lạc bộ  cũng có thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp về dạy các bạn bạn nào có nhu cầu đăng ký học để có thể tham gia các thi đấu giải đấu lớn nhưng giải cầu lông huyện Bù Đốp, Thị xã Phước Long cũng đã đạt được các huy chương vàng huy chương bạc,đồng.
Các em học sinh đạt huy chương tại giải cầu lông học sinh lần I CLB Phương Hậu
Bản thân chủ sân cũng tạo ra nhiều giải để các bạn có cơ hội cọ xát thi đấu tinh thần thể thao nên đã thu hút rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi từ tám đến mười bảy tham gia thi đấu học tập rèn luyện sức khỏe.

Chị  Phương Thảo chủ sân chia sẻ: “thực ra  gia đình có ba đứa nhóc nên chị muốn làm cái sân cho các con tập nhưng nhưng sau thấy có mọi người có nhu cầu nên làm rộng lên để cho mọi người đến chơi. Mục đích của chị chỉ là rèn luyện nâng cao sức khỏe chứ không phải là kinh doanh gì đâu em’.

Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những câu lạc bộ thể thao để các bạn có thể tham gia thể dục thể thao vừa rèn luyện sức khỏe vừa nâng cao tinh thần tập thể.

Tác giả: Sao Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây