HOC TAP BAC

KHAI MẠC PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT VỀ VÙNG BIÊN

Thứ năm - 07/12/2023 21:30 45 0
  Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tối ngày 07/12, tại sân vận động xã Đăk Ơ, Sở Công Thương tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức phiên chợ hàng Việt về vùng sâu, vùng xa năm 2023.
Ông Trương Tấn Nhất Linh, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng ban tổ chức phiên chợ tặng quà cho các hộ dân
Ông Trương Tấn Nhất Linh, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng ban tổ chức phiên chợ tặng quà cho các hộ dân
         Tham dự khai mạc có ông Trương Tấn Nhất Linh - Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Xuân Hoan - UVBTV huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập cũng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tỉnh, huyện và các doanh nghiệp tham gia phiên chợ.
Đồng chí Nguyễn Xuân Hoan - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn

         Tham gia phiên chợ có 25 gian hàng của 20 Doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa tiêu dùng thiết yếu đến từ tỉnh Đắk Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Bình Phước cùng một số ngân hàng chi nhánh tỉnh Bình Phước; các dịch vụ tài chính, viễn thông. Các gian hàng tham gia hội chợ rất đang dạng và phong phú đủ chủng loại từ các mặt hàng thiết yếu đến các cụ sinh hoạt gia đình được sản xuất trong nước.
Các gian hàng tại Phiên chợ

         Đến với Phiên chợ, người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng các mặt hàng bình ổn giá, các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân. Đặc biệt, người dân được trải nghiệm thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt sẽ được khuyến mại, giảm giá trực tiếp từ 5 - 20% trên sản phẩm hoặc quà tặng đi kèm khi mua hàng hóa. Đồng thời, các doanh nghiệp thẻ, ví điện tử, ngân hàng sẽ tư vấn mở thẻ, tặng tiền trong tài khoản khi mở thẻ; bố trí nhân viên hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp, người tiêu dùng trực tiếp tại phiên chợ.
Các gian hàng tại Phiên chợ

         Dịp này, Công an huyện Bù Gia Mập đã bố trí cán bộ và trang thiết bị máy móc để hỗ trợ người dân thăm quan mua sắm cài tài khoản định danh điện tử. Phiên chợ giúp người dân vũng sâu, vùng xa được tiếp cận mua sắm các mặt hàng chất lượng với giá ưu đãi, đồng thời đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Công an huyện Bù Gia Mập cài đặt tài khoản định danh cho người dân
     
Biểu diễn Cồng Chiêng tại Phiên chợ
Đồng chí Lại Thế Hòa - HUV, Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tặng quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn
      Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức phiên chợ đã trao tặng 66 phần quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm. Phiên chợ diễn ra từ ngày 07 đến hết ngày 09 tháng 12 năm 2023./.
Trà Giang (Đài TT Bù Gia Mập)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây