HOC TAP BAC

Bảo hiểm xã hội Bù Gia Mập đoạt giải nhất hội thi tuyên truyền viên

Chủ nhật - 09/06/2024 21:55 646 0
Sau một ngày tranh tài vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, chiều ngày 8-6, Hội thi “Tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)” do BHXH tỉnh Bình Phước tổ chức đã bế mạc và trao giải.


Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Mạc Đình Huấn, Trưởng Ban giám khảo hội thi phát biểu đánh giá kết quả hội thi

Theo đánh giá của ban tổ chức, hội thi thực hiện nghiêm túc, khách quan, công bằng, trách nhiệm cao. Các thí sinh, tuyên truyền viên đã tự tin, thể hiện sự nỗ lực trong trau dồi kiến thức và kỹ năng để truyền đạt thông tin, truyền tải về chính sách BHXH, BHYT. Các thí sinh đều có sự chuẩn bị, đầu tư, sáng tạo cho bài thuyết trình, bố cục chặt chẽ, đủ ý. Nội dung truyền tải nhiều thông điệp về giá trị nhân văn, sâu sắc của chính sách BHXH, BHYT; khẳng định BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp là những trụ cột chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta.


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cá nhân cho các tuyên truyền viên


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể


Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho BHXH huyện Bù Gia Mập, BHXH huyện Bù Đăng và Văn phòng BHXH tỉnh

Đối với phần thi kiến thức và xử lý tình huống, các thí sinh đều nắm vững kiến thức cơ bản về chính sách BHXH, BHYT, có sự nghiên cứu sâu về nghiệp vụ.Các câu hỏi xử lý tình huống tại cơ sở do ban giám khảo đặt câu hỏi, được phần lớn thí sinh, tuyên truyền viên xử lý tốt, đưa ra đầy đủ thông tin và giải pháp thuyết phục cao; vận dụng linh hoạt những tình huống cụ thể xảy ra trong thực tế cuộc sống để minh hoạ cho phần thi của mình.

Tuy nhiên, công tác chuẩn bị kiến thức thuyết trình, xử lý tình huống cũng như trang thiết bị, đạo cụ tham gia hội thi của một số đội, thí sinh, tuyên truyền viên chưa thực sự công phu, bài bản, kỹ lưỡng nên ảnh hưởng đến kết quả của phần thi, yêu cầu mà hội thi đề ra.


Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Tân phát biểu bế mạc hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho tập thể và cá nhân xuất sắc. BHXH huyện Bù Gia Mập xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, BHXH huyện Bù Đăng đoạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về Văn phòng BHXH tỉnh.

 

Tác giả:  Vũ Thuyên - Phú Quý (Báo Bình Phước)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây