HOC TAP BAC

Đài Truyền thanh huyện Bù Gia Mập đạt 4 giải tại Liên hoan nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 21/06/2024 01:09 40 0
Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập được vinh danh 04 giải tại Lễ trao giải và bế mạc Liên hoan Nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ II, năm 2024 và họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024) diễn ra chiều ngày 20/06/2024.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Chí Cường; nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng, nhà báo Đoàn Như Viên, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, các doanh nghiệp và quý khách hàng, đối tác của BPTV.

Liên hoan Nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần II năm 2024 diễn ra từ ngày 13 đến 20-6, thiết thực chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024) với 268 tác phẩm dự thi ở 4 loại hình báo chí và ảnh báo chí với những khoảnh khắc nghề, có nội dung phong phú, hấp dẫn và hết sức gần gũi.

Liên hoan năm nay quy tụ nhiều tác phẩm chất lượng đến từ những người làm báo ở Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, các cơ quan báo chí ngoài tỉnh, các phóng viên, biên tập viên thuộc các đài truyền thanh - truyền hình cấp huyện. Qua các vòng tuyển chọn, Ban tổ chức giải đã chọn ra 42 tác phẩm xuất sắc nhất để vinh danh, trao thưởng. Trong đó,  4 giải A, 10 giải B, 7 giải C và 22 tác phẩm đoạt giải khuyến khích.

Tham gia liên hoan, Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập dự thi 15 tác phẩm đa dạng trên 4 thể loại báo in, báo điện tử, báo phát thanh, báo truyền hình và phóng sự ảnh.  Nội dung dự thi nêu bật trên các lĩnh vực và những đặc trưng của huyện biên giới Bù Gia Mập như: gương người tốt việc tốt, nét văn hóa của dân tộc, nông nghiệp,… được Ban tổ chức và Ban giám khảo đánh giá cao là 1 trong những đơn vị cấp huyện, thị, thành luôn có sự nghiêm túc và đầu tư cho các tác phẩm dự thi.
Kết thúc liên hoan, Đài truyền thanh huyện Bù Gia Mập đạt 1 giải B, 1 giải C và 2 giải khuyến khích. Đây chính là động lực để đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền tại địa phương.

Liên hoan nghiệp vụ Báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ II không chỉ thành công ở sự gắn kết, ở một sân chơi nghề nghiệp, mà ở đó những người làm báo được thử thách với chính mình. Thông qua liên hoan lần này đã giúp những người làm báo trong và ngoài tỉnh được giao lưu, gắn kết, học hỏi kinh nghiệm, có những ý tưởng mới, cách làm hay và tăng thêm tình yêu nghề nghiệp./.
 

Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu ôn lại truyền thống 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam            Vinh danh các tác phẩm đạt giải tại Liên hoan

 

Tác giả: Trà Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây