HOC TAP BAC

Các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn huyện đến thắm, chúc Tết Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Bù Gia Mập nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 01/02/2024 22:49 76 0
Sáng ngày 2/2 các tổ chức tôn giáo gồm: Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, đại diện các Hội Thánh Tin lành trên địa bàn huyện, Giáo họ Khắc Khoan, đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Đại diện Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện thăm, chúc Tết
cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện
Đón tiếp đoàn có ông Mai Xuân Trường -  Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Đại diện Chi hội Tin Lành huyện Bù Gia Mập gửi lời chúc mừng năm mới
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, đại diện các tổ chức tôn giáo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; chúc cán bộ Mặt trận các cấp trong năm mới Giáp Thìn 2024 luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết. Đồng thời các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã quan tâm sâu sát, tạo điều kiện hướng dẫn các hoạt động của các tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật; tham gia kết nối và đoàn kết các tôn giáo cùng hướng đến mục tiêu chăm lo, giữ gìn sự bình an, phát triển đời sống Nhân dân.
Tại buổi tiếp, ông Mai Xuân Trường trân trọng cảm ơn tình cảm của các tổ chức tôn giáo, cảm ơn các tổ chức tôn giáo trong những năm qua đã cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tôn giáo, tuyên truyền bà con giáo dân, tín đồ, phật tử chấp hành tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là các công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo...
Đồng chí Mai Xuân Trường - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện
nhận quà từ Chi hội Tin Lành huyện Bù Gia Mập
Phát huy truyền thống tốt đẹp giữa đạo và đời, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ tăng cường vận động, tập hợp, đoàn kết các tôn giáo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Thời gian tới, ông rất mong sự phối hợp này ngày càng chặt chẽ, giúp Mặt trận lắng nghe ý kiến nhân dân, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Thông qua các vị chức sắc, chức việc, ông Mai Xuân Trường gửi lời chúc tới các vị chức sắc, chức việc, đồng bào tín đồ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, sống tốt đời, đẹp đạo, góp sức cùng đồng bào trong huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Tác giả: Ánh Tuyết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây