HOC TAP BAC

Bù Gia Mập viếng bia tưởng niệm trước thềm đại hội đại biểu Mttq huyện khóa IV

Thứ năm - 06/06/2024 01:14 19 0
Sáng ngày 06/06/2024, Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập Lý Trọng Nhân, các đồng chí lãnh đạo huyện và Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm Nhà bia các anh hùng liệt sỹ huyện.


Các đồng chí dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí thiêng liêng và thành kính của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng Đoàn đại biểu đã cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Bác Hồ kính yêu, quân và dân cả nước đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, kiên cường, sáng tạo, anh dũng chiến đấu, hy sinh, lập nên những chiến công oanh liệt.

Thấm nhuần những truyền thống quý báu đó của dân tộc, tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, kính cẩn nghiêng mình dâng lên vòng tươi thắm và nén nhang tỏ lòng tưởng nhớ đến các vị anh hùng. Đứng trước hương hồn các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, MTTQ các cấp và nhân dân huyện Bù Gia mập luôn tự hào và nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước, làm tròn trách nhiệm của mình, xây dựng chính quyền thật sự của dân, do dân, vì dân, góp phần đưa quê hương Bù Gia Mập ngày một phát triển đi lên.
                           


             


              
Những bông hoa, nén hương đặt lên Đài tưởng niệm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của những người đang sống, học tập, công tác đối với những hi sinh anh dũng của các anh hùng
 

Tác giả: Trà Giang - Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây