HOC TAP BAC

Đại biểu dự Đại hội DTTS viếng Đài tưởng niệm các Anh  hùng liệt sĩ

Thứ tư - 29/05/2024 23:55 895 0
Sáng ngày 30.5.2024 Đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Bù Gia Mập lần thứ III năm 2024 đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện. Dự lễ dâng hương có đồng chí Lý Trọng Nhân, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập; đồng chí Tạ Hồng Quảng, phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Đ/c Lý Trọng Nhân, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện
tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình và dành một phút mặc niệm trước anh linh các Liệt sỹ. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.
Đ/c Lý Trọng Nhân, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện
dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ
Trong những năm qua dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự đoàn kết nhất trí của nhân dân các dân tộc trong huyện, phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào dân tộc thiểu số đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi, đời sống vật chất và tinh thần của người dân  ngày càng nâng cao.
Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ Đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân các dân tộc trong huyện nguyện cùng nhau đoàn kết, nêu cao tinh thần yêu nước, không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy tài năng, tâm huyết để đưa kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả: Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây