HOC TAP BAC

Hội LHPN huyện Bù Gia Mập sơ kết giữa nhiệm kỳ

Thứ ba - 18/06/2024 23:14 408 0
Sáng ngày 18/06/2024, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nũ huyện Bù Gia Mập nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tham dự hội nghị có Đc Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước, Đc Phan Xuân Linh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các cơ sở Hội trên địa bàn.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Đại diện Hội LHPN xã Bình Thắng phát biểu tham luận
Tính đến giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập đạt 8/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nũ huyện Bù Gia Mập. Trong đó, một số kết quả nổi bật đối với thực hiện các chỉ tiêu như: Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở vận động 645 triệu đồng giúp 150 hội viên nghèo phát triển kinh tế; thành lập và duy trì nhiều mô hình liên kết, hợp tác xã với sự tham gia của các hội viên; hỗ trợ cho 110 hộ đạt tiêu chi “5 không, 3 sạch” bền vững nâng tổng số gia đình toàn huyện đạt tiêu chí là 12 ngàn 427; đến cuối năm 2023, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở phối hợp giúp 679 hộ thoát nghèo, 497 hộ thoát cận nghèo và số phụ nữ làm chủ hộ thoát nghèo là 150 hộ.
Đc Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Phước phát biểu tại hội nghị
Đồng thời, trong 03 năm qua, công tác phát triển hội viên, giới thiệu hội viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp luôn được chú trọng, việc học tập, bồi dưỡng trình độ chuyên môn được thực hiện kịp thời nhằm trao đổi và có các áp dụng thực tiễn vào công tác Hội tại địa phương.
Ông Phan Xuân Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện
nhấn mạnh các yêu cầu và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với tổ chức Hội
Cũng trong giữa nhiệm kỳ, Hội LHPN huyện tiếp tục đẩy mạnh triển khai các phong trào thi đua, đa dạng hóa các nội dung, phần việc trong ba khâu đột phá và 05 nhiệm vụ trọng tâm. Qua đó, đã có hơn 350 hội viên và trẻ em có hoàn cảnh mồ côi được hỗ trợ; công tác ủy thác nguồn vốn ngân hàng chính sách xã hội được thực hiện đúng quy định, các nội dung trong Dự án 8 được các tổ chức Hội triển khai sát với thực tiễn địa phương.
Đc:Trương Thị Hồng Anh – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Bù Gia Mập tiếp thu các ý kiến chỉ đạo
Đc Phan Xuân Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện 
trao giải cuộc thi vẽ tranh “Phụ nữ với non sông đất nước”
Trao giải cuộc thi vẽ tranh "Phụ nữ với non sông đất nước"
Tại hội nghị, Hội LHPN huyện Bù Gia Mập vận động trao tặng 02 phần quà đến 02 trẻ em có hoàn cảnh mồ côi. Đồng thời, tổ chức trao giải cuộc thi vẽ tranh “Phụ nữ với non sông đất nước”.
Đc Phan Xuân Linh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện 
trao giải  c
ác tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng
Dịp này, 04 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 đã được khen thưởng./.


 

Tác giả: Trà Giang – Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây