HOC TAP BAC

Bù Gia Mập: sôi nổi kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Thứ hai - 13/05/2024 11:11 46 0
Chiều ngày 10/05/2024, Hội đồng Đội huyện Bù Gia Mập phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024); liên hoan thiếu nhi dân tộc thiểu số vâng lời Bác Hồ dạy; tuyên dương Chỉ huy Đội, Tổng phụ trách Đội tiêu biểu và Diễn đàn trẻ em.

Tại buổi lễ, trong không khí ấm áp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 83 năm xây dựng và trưởng thành của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Kế thừa và phát huy những kết quả vẻ vang đó, dưới sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của các cấp, Hội đồng đội huyện Bù Gia Mập đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát động và triển khai sâu rộng các phong trào hoạt động, tạo nhiều sân chơi bổ ích và chú trọng chăm lo đội viên, thiếu nhi khó khăn trên địa bàn.

Một trong dấu ấn tại buổi lễ là Diễn đàn trẻ em, các em đội viên, nhi đồng đã mạnh dạn trao đổi các tâm tư, nguyện vọng và thắc mắc của bản thân đến lãnh đạo các cơ quan. Nội dung về các hoạt động trong học tập, sân chơi hè, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em,….đã được giải đáp trực tiếp tại diễn đàn.

Dịp này, 27 bạn thiếu nhi dân tộc thiểu số vâng lời Bác hồ dạy và 27 Chỉ huy Đội tiêu biểu đã được tuyên dương. Đồng thời, 12 anh chị Tổng phụ trách Đội có nhiều thành tích trong hoạt động công tác đã được khen thưởng./.Nghi thức chào cờ được diễn ra trang trọng


Khối Mặt trận Tổ Quốc và đoàn thể huyện Bù Gia Mập tặng hoa chúc mừng
 
 Diễn đàn trẻ em là một những nội dung được quan tâm và thu hút các em tham dự


Ông Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Bù Gia Mập phát biểu và gửi lời chúc mừng


Tuyên dương 27 thiếu nhi dân tộc thiểu số và 27 Chỉ huy Đội tiêu biểu

   
12 anh Tổng phụ trách Đội có nhiều thành tích được khen thưởng
                

Tác giả: Trà Giang - Văn Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây