HOC TAP BAC

Bù Gia Mập bế mạc giải bóng đá nam kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Thứ hai - 13/05/2024 10:59 51 0
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, giải bóng đá kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2024), 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 -19/5/2024) đã bế mạc vào chiều ngày 11/5/2024.


Đăk Ơ xuất sắc giành cup vô địch giải đấu

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng với 180 vận động viên đến từ các xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội xuất sắc nhất của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Các đội dành chiến thắng trong các cặp tứ kết sẽ lọt vào vòng bán kết để tranh các thứ hạng cao. Với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, trên tinh thần quyết tâm cao, các đội bóng đã tranh tài sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, khán giả đến xem, cổ vũ, động viên.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng xã Đăk Ơ đồng thời trao các giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải đấu.

Giải đấu không chỉ giúp rèn luyện, duy trì sức khoẻ, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà còn tạo cơ hội tăng cường tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị và các xã. Qua giải đấu, huyện sẽ tuyển chọn các vận động viên hạt nhân tham gia các giải đấu lớn của tỉnh.
                                                         
 

Tác giả: Văn Nguyên - Trần Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây