HOC TAP BAC

Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông phòng ngừa, ứng phó với tội phạm trên không gian mạng

Thứ tư - 24/04/2024 23:34 81 0
Thực hiện chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội” và Đề án 938 về Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2024 trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.

Chiều ngày 19/4/2024 Hội LHPN huyện Bù Gia Mập tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền Phòng, chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng” năm 2024.
Đ/c Vũ Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Hội nghị
Về dự tập huấn có đồng chí đồng chí Vũ Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Phó bí thư Đảng ủy xã Đa Kia; đồng chí Đặng Thị Hiền – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đa Kia; đồng chí Thiếu tá  Nguyễn Cơ Công – Trưởng công an xã Đa Kia; Các chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, Chi hội trưởng, hội viên, phụ nữ thôn Bình Hà 1, Bình Hà 2 có 75 chị tham dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị Thiếu úy Phạm Hồng Quân – Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bù Gia Mập thông tin đến các chị một số nội dung trọng tâm như: Thực trạng tội phạm lừa đảo trên không gian mạng hiện nay; Các phương thức, thủ đoạn tinh vi của các đối tượng phạm tội để hoạt động lừa đảo; Hướng dẫn các dấu hiệu nhận biết cũng như những kỹ năng quan trọng, cách phòng ngừa, biện pháp xử lý ban đầu khi phát hiện các hành vi, dấu hiệu vi phạm pháp luật của các vụ lừa đảo phổ biến trên không gian mạng.

Hội nghị là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ được cung cấp các kiến thức về phòng, chống các loại tội phạm trên không gian mạng góp phần quan trọng trong tuyên truyền phòng ngừa các loại tội phạm trên không gian mạng, bảo vệ an toàn cho phụ nữ, trẻ em và nhân dân.                 

Tác giả: Vũ Nguyệt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây