HOC TAP BAC

Bù Gia Mập tổ chức chung khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng

Thứ năm - 09/05/2024 22:49 54 0
Sáng ngày 10/05/2024, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Bù Gia Mập tổ chức chấm chung khảo cuộc thi.Tham gia hội thi lần này, Ban Tổ chức cuộc thi đã thu nhận về 27 sản phẩm thuộc 27 liên đội trên địa bàn huyện Bù Gia Mập. Các sản phẩm được các đơn vị thực hiện đa dạng các chủ đề, nội dung như: mô hình nhà sàn, trang trại xanh,… được thực hiện từ các vật liệu tái chế bìa carton, que kem gỗ; guồng nước từ ống nhựa;.…. Và các ý tưởng hỗ trợ trong học tập, sinh hoạt.

Tại vòng sơ khảo, các đơn vị sẽ trình bày, nội dung ý tưởng sản phẩm, ban giám khảo đánh giá và mức độ ứng dụng của sản phẩm để chọn ra 10 sản phẩm tốt vào vòng chung khảo. Theo đánh gia của Ban Tổ chức cuộc thi, các sản phẩm đa số đều có sự đầu tư, tâm huyết thể hiện tinh thần hăng say học hỏi, nghiên cứu khoa học và sự sáng tạo của các em học sinh.

Thông qua cuộc thi góp phần khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo của mỗi thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Đây cũng là sân chơi khoa học, bổ ích giúp các em học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng xây dựng ước mơ sáng tạo và lựa chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất tham gia cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước”./.
                                                                  
 
 

(Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Bù Gia Mập ngày càng trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú để các em học sinh được thể hiện khả năng sáng tạo, trí tuệ và lòng đam mê của mình)

 

Tác giả: Trà Giang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây