HOC TAP BAC

CHI BỘ TRẠM Y TẾ XÃ ĐỨC HẠNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 17/06/2024 23:18 434 0
Thực hiện quyết định số: 1002-QĐ/HU ngày 15/5/2024 của Huyện uỷ Bù Gia Mập và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đức Hạnh; Vừa qua chi bộ Trạm Y tế xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị  My My.
Đảng viên mới Nguyễn Thị My My 
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Nam -PCT-UBND xã kiêm Bí thư chi bộ Trạm Y tế xã đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị My My.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị My My - Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Nam, PCT-UBND xã kiêm Bí thư chi bộ Trạm Y tế xã đã chúc mừng Đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; nêu rõ quyền hạn, nhiệm vụ của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công nhiệm vụ cho đảng viên.
1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đàng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Đình Nam -PCT-UBND xã kiêm Bí thư chi bộ Trạm Y tế xã đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị My My.
2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng.
3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, Chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.
4. Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Trung thực với Đảng, làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.
BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội
Qua đó, đồng chí bí thư Chi bộ bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm;đồng thời yêu cầu 02 đảng viên trong chi bộ được phân công tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
Đồng chí Trần Quang Thức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt cho ban thường vụ Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chúc mừng chi bộ Trạm Y tế đã kết nạp được một đảng viên mới cũng như là cá nhân đồng chí Nguyễn Thị My My được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đây cũng là một thành công rất lớn của Chi bộ đối với công tác phát triển Đảng viên góp phần tăng thêm Đảng viên của chi bộ cũng như của Đảng bộ xã.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm với Đảng viên mới Nguyễn Thị My My 


 

Tác giả: Nguyễn Văn Phú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây