HOC TAP BAC

Chi bộ trường THCS – THPT Võ Thị Sáu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh ưu tú

Thứ hai - 27/05/2024 06:31 4.734 0
Ngày 27/5/2024, Chi bộ trường THCS – THPT Võ Thị Sáu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Duy Đức Anh, học sinh lớp 12a6. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Đình Lương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đình Lương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Duy Đức Anh

Trần Duy Đức Anh là đại diện cho thế hệ học sinh đổi mới, năng động của nhà trường. Không chỉ đạt thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền, Trần Duy Đức Anh còn là một đoàn viên gương mẫu, nhiệt huyết, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động xã hội, đóng góp sức trẻ cho công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Trần Duy Đức ANH tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trần Duy Đức Anh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ trường THCS – THPT Võ Thị Sáu có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ trường THCS – THPT Võ Thị Sáu tiếp tục quan tâm đến công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, đặc biệt là đối với các quần chúng là học sinh, tạo sự tiếp nối các thế hệ của Đảng, làm tăng thêm sinh lực, trí tuệ, sức trẻ cho Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.Đồng chí Trần Duy Đức Anh  tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Đình Lương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới


Tập thể Chi bộ trường THCS – THPT Võ Thị Sáu chúc mừng Đảng viên mới

 

Tác giả: Trần Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây